Maison d'Homme hay còn được biết tới với tên gọi khác là Trung tâm Le Corbusier, bảo tàng Heidi Weber nằm ở Zurich, Thuỵ Sĩ. Đây là tác phẩm cuối cùng Le Corbusier thiết kế trước khi qua đời vào năm 1965, công trình hoàn thành vào năm 1967.
Maison du Brésil là một cư xá trong Đại học quốc tế Paris được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Le Corbusier (và Lúcio Costa). Công trình bắt đầu thực hiện từ 1953, khánh thành năm 1959. Đến năm 1985 địa điểm này có tên trong danh sách di tích lịch sử của Pháp.
Nhờ kĩ thuật tiên tiến và công nghệ xây dựng hiện đại, tường đất đang là một giải pháp xây dựng khá kinh tế, bền vững và ít tác động đến môi trường.
Sau 5 năm, việc nâng cấp bảo tàng đã hoàn tất, tiêu chuẩn chất lượng hiện đại cùng với lớp vỏ bê tông mới đã khôi phục lại vẻ đẹp rực rỡ trước đây của một trong những biểu tượng kiến trúc hiện đại của kiến trúc thế kỷ XX. Cônh hiện đã được bàn giao cho đơn vị quản lý và sẽ mở cửa trở lại vào ngày 22 tháng 8 năm 2021.
Julius Shulman sinh năm 1910 tại Brooklyn NY, sau đó gia đình ông chuyển đến sống tại một trang trại ở Connecticut và sau đó là California. Julius bước chân vào cổng trường đại học mà không có bất kỳ niềm tin hay kế hoạch lớn lao nào.