Ghé 03

360.000 

Tiếp sau cuốn Ghé 01 (xuất bản năm 2018) giới thiệu các công trình Kiến trúc Hiện đại hình thành giai đoạn cuối thế kỉ 20, đầu thế kỉ 21 ở Hà Nội. Chúng tôi tiếp xúc thực hiện ghi chép, chụp thêm nhiều công trình khác ở nhiều tỉnh, thành phố tại Việt Nam như Nam Định, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh…Ở mỗi nơi chúng tôi ghé thăm đều còn nhiều tác phẩm kiến trúc hầu như không được ghi danh, cũng chỉ tìm thấy rất ít tên người thiết kế đã vẽ nên công trình. Tuy nhiên, tinh thần và nét kiến trúc hiện đại vẫn còn rất nhiều giá trị để tham khảo, nghiên cứu và lưu trữ.

Chúng tôi tin trong tương lai những công trình trong Seri Ghé sẽ dần mất đi, hoặc được chuyển đổi sang công năng mới. Vì thế, có dịp được chụp và ghi chép lại là điều quý giá với chính bản thân cuốn sách và những độc giả quan tâm đến nội dung mà Handhome tìm kiếm.

Gói gọn toàn bộ những trải nghiệm trong hơn 2 năm qua bằng cuốn Ghé 03 để mỗi người trong chúng ta được nhìn lại những nét kiến trúc đã và đang tồn tại xung quanh mình, để thấy giá trị thẩm mỹ vẫn đang hiện hữu. Hiểu để giữ gìn, trân trọng những công trình kiến trúc cũ, qua đó lan toả tình yêu mỗi người dành cho nét đẹp của mỗi đô thị đang dần chuyển mình theo sự phát triển chung của đất nước.

Số trang: 240 trang | Bìa: Mềm | Kích thước: 19 x 25cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ghé 03”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *