Notes 04 (PDF)

60.000 

Chúng tôi đã đi nhiều nơi để được thấy nhiều điều trong kiến trúc. Có những nơi khi ghé tới, đứng trước đó trên tay cầm ly cafe, vừa nhâm nhi vừa ngắm nghía, chúng tôi vẫn tự hỏi đây là một công trình hay một tác phẩm nghệ thuật? Nghĩ là vậy chứ hai danh từ này cũng không quá khác nhau trong bối cảnh lịch sử kiến trúc của loài người. Một công trình kiến trúc hay một tác phẩm nghệ thuật đều là kết quả của sự tư duy và bàn tay khéo léo của tác giả và những người cùng thực hiện.

Notes 04 chúng tôi chọn chủ đề “Kiến trúc & Điêu khắc“ để nói về mối liên hệ này qua góc nhìn của những người đương đại dựa trên thành quả lý luận và thực tiễn của nhiều thế hệ trước đó. Đây như chính câu trả lời cho chúng tôi về câu hỏi đã đặt ở trên.

Xin lấy câu nói của Eduardo Souto de Moura trong số này để nói lên tinh thần chính mà chúng tôi muốn gửi tới người đọc, trong đó phần nhiều là các kiến trúc sư, “Tôi không thích các kiến trúc sư cứ cố gắng diễn giải ý định của họ bằng một lý do thi vị, nên thơ nào đó.“

Định dạng: PDF | Số trang: 94

SKU:Notes-04Từ khóa: , ,
Sản phẩm khác
Đại Nội – Cố đô Huế