Milkbrew Coffee

Quán cà phê mang thương hiệu Milkbrew Coffee nằm trong một căn nhà truyền thống ở thành phố Ureshino, tỉnh Saga, Nhật Bản. Trước đây nơi này từng là một nhà kho cũ, được Case-Real cải tạo thành không gian dịch vụ, phục vụ cà phê và các sản phẩm được làm từ sữa.

Căn nhà này toạ ngay mặt đường với mặt tiền mang màu trắng truyền thống. Không gian bên trong vẫn giữ nguyên những kết cấu cũ như những bức tường đất, hệ mái gỗ cũ cùng cấu trúc trần nguyên bản. Quầy cà phê được đặt ngay lối vào, sử dụng vật liệu đá cẩm thạch lấy cảm hứng từ màu trắng sữa nguyên chất.

Ở một số vị trí, trần thạch cao được tích hợp vào kết cấu trần gỗ cũ nhằm tạo nhiều điểm cao thấp về không gian, phục vụ những chức năng cụ thể. Nội thất sử dụng vách kính nhằm phân chia các không gian chức năng như phòng lab, khu trưng bày sản phẩm hay khu pha chế, kính giúp đảm bảo tầm nhìn và sự riêng tư cần thiết.

Mặt bằng cải tạo

Milkbrew Coffee là thương hiệu ra đời bởi một nhà rang cà phê với trang trại bò sữa Nakashima. Chuyên cung cấp các sản phẩm từ sữa bò.


Ảnh
Hiroshi Mizusaki