Tiết kiệm hơn khi đặt mua ấn phẩm Notesbook theo năm (tương đương mua trước 3 số)

Notesbook 01

650,000 

Ở thời đại chúng ta đang sống, ranh giới giữa các nền văn hoá có xu hướng ngày càng mềm mại, cộng đồng này dễ dàng tham khảo hoặc học hỏi từ nhiều cộng đồng khác. Cụ thể hơn, mỗi cá nhân sống trong đó có thể phát huy tiềm năng theo sở trường của mình và hỗ trợ lẫn nhau, từ đó xã hội duy trì được sự đa dạng vốn là yếu tố cần thiết để phát triển lành mạnh. Sự đa dạng ở đây không có nghĩa là tiếp thu một cách thụ động tất cả những nguồn tri thức được cho là tiến bộ nhất. Cộng đồng hay mỗi cá nhân hoàn toàn có thể học hỏi một cách chọn lọc, lựa chọn những gì phù hợp với bản thân mà không đánh mất giá trị cốt lõi mang tính bản sắc – căn tính.


Qua mỗi số, Notesbook dần dần gửi tới độc giả nhiều câu chuyện ‘đa dạng’ từ những con người miệt mài lao động suốt vài thập kỷ cho đến những tác phẩm hay công trình được chế tác hết sức kỳ công chứa đựng đầy đủ giá trị nghệ thuật và lịch sử.


Số đầu tiên xin gửi tới quý độc giả câu chuyện về cuộc đời hành nghề của nhiếp ảnh gia Wolfgang Volz, quá trình thực hành kiến trúc của bộ đôi kiến trúc sư José Selgas và Lucía Cano, hành trình tìm đến và gắn bó với Hoa đạo Nhật Bản (Ikebana) của nghệ nhân Abe Hanna, tình yêu dành cho đồ gốm của nghệ nhân Kintsugi – Takehito Kobayashi, chất liệu trong sáng tác kiến trúc của Tropical Space Architecture cùng hành trình khám phá những địa danh lịch sử của Việt Nam.


Chúng tôi hy vọng quý độc giả sẽ tìm thấy cho bản thân mình điều gì đó có giá trị thông qua những nội dung được đội ngũ biên tập ghi chép rất cẩn trọng ở số 01.Số trang: 216
Bìa: Mềm
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng AnhTiết kiệm hơn khi đặt mua Ấn phẩm phiên bản số

SKU:NB01