Tiết kiệm hơn khi đặt mua ấn phẩm Notesbook theo năm (tương đương mua trước 3 số)

We Work With 01

250,000 600,000 

We Work With là seri sách chúng tôi định hướng xuất bản thường niên, tập hợp những bài nói chuyện hoặc đôi khi là ghi chép của tôi và NAG Triệu Chiến về người kiến trúc sư đại diện cho mỗi văn phòng kiến trúc mà chúng tôi có dịp làm việc cùng nhau, thường là chụp ảnh tư liệu hoặc giúp nhau xuất bản sách. Công việc thực tế và nhiều lần trò chuyện sâu về nghề dần khiến chúng tôi hiểu nhau hơn, đủ viết ra những nội dung này và gửi tới độc giả suy nghĩ, góc nhìn của họ về kiến trúc và nghề kiến trúc họ đang theo đuổi.

 

Cuốn đầu tiên này tập hợp 7 bài nói chuyện được thực hiện giai đoạn cuối năm 2021 với 7 kiến trúc sư trải từ Bắc Trung Nam đều là những người chúng tôi đã có trên dưới vài năm cộng tác cùng nhau trong công việc. Tuổi đời, tuổi nghề cùng quan điểm nghề nghiệp của họ được trình bày trong cuốn này theo cá nhân người viết đánh giá là khá đa dạng và nhiều màu sắc…đó cũng là lý do tôi và NAG Triệu Chiến chọn để cùng làm việc với họ nhiều năm qua.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này hữu ích với những ai quan tâm, mong muốn tìm hiểu về công việc của những kiến trúc sư và văn phòng kiến trúc có trong sách. 7 bài nói chuyện ở đây là những suy nghĩ đôi khi không dễ dàng chia sẻ với ai, chỉ nói được khi đủ hiểu nhau để cùng giúp đỡ nhau trong công việc.


Tác giả: Trần Trung Hiếu, NAG Triệu Chiến
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
Kích thước: 22x22cm
Bìa: Cứng, bọc vải

SKU:WWW-01