Tiết kiệm hơn khi đặt mua ấn phẩm Notesbook theo năm (tương đương mua trước 3 số)

SelgasCano

100,000 

“Website hiện tại phản ánh đúng về chúng tôi. Từ trước tới giờ, SelgasCano vẫn luôn là một văn phòng nhỏ, dù ở một số thời điểm chúng tôi hoàn toàn có thể mở rộng quy mô. Tôi và Lucía vừa là đồng nghiệp vừa là bạn đời, cả hai tham gia vào các dự án kiến trúc từ đầu tới cuối, kiểm soát khối lượng công việc ở văn phòng, tránh làm những thứ không cần thiết. Tôi nghĩ điều này phần nào thể hiện qua website của chúng tôi.”


“Sau nhiều năm thực hành kiến trúc, chúng tôi thấy tính chất của kết cấu nhẹ có liên quan tới yếu tố năng lượng. Hình khối của công trình luôn tỷ lệ thuận với năng lượng tiêu thụ, công trình càng lớn thì càng tốn năng lượng vận hành, chưa kể năng lượng thi công và vận chuyển. Ngược lại, công trình có kết cấu nhẹ giúp tiết kiệm năng lượng hơn, điều này quan trọng và tốt cho trái đất của chúng ta. Kết cấu nhẹ còn liên quan tới bài toán kinh tế, thường thì chủ đầu tư của chúng tôi không có quá nhiều tiền để mình có thể chi tiêu thoải mái cho công việc. Mức đầu tư của họ khá khiêm tốn nên chúng tôi buộc phải tìm kiếm và sử dụng những loại vật liệu phổ biến hoặc rẻ tiền.”


Cuộc trò chuyện với SelgasCano được Notes thực hiện tháng 2.2023 nằm trong nội dung ấn phẩm Notesbook 01Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
Định dạng: PDF